Travel news

Tính năng nổi trội của rèm cuốn

Cửa là một bộ phận không thể thiếu của một căn nhà, từ của sổ đến cửa ra vào đều sẽ được bố trí một cách hợp lí để tạo cảm giác thoải mái, không gian thoáng đãng cho nơi đây. Đi liền với những chiếc cửa thì không thể thiếu rèm cửa, mà rèm cuốn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tô điểm cho những chiếc cửa.
Tác dụng của rèm cuốn
Những chiếc rèm cuốn cũng có những công dụng giống như những chiếc rèm khác. Nó có thể che chắn ánh sáng vào trong phòng cũng như giảm nhiệt trong những ngày nắng nóng. Công dụng của rèm cuốn có lẽ ai ai cũng đã đều biết đến ngoài những công dụng ở trên thì nó còn có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn nổi bật trong một căn phòng. Đối với những người tin vào phong thủy thì màu của rèm cuốn cũng sẽ được cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với phong thủy tạo điềm cát lợi cho công ty hay cả gia đình. Ngoài việc che chắn cửa sổ thì rèm cuốn còn được người ta sử dụng để ngăn cách các phòng với nhau.
Tính năng nổi trội của rèm cuốn   
Rèm cuốn rất nhẹ, ta cố định một đầu trên nên việc kéo rèm lên xuống rất thuận tiện. Với thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế, hiện đại thì rèm cuốn ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Rèm cuốn thường được kết hợp với những chiếc cửa kính rộng lớn, nó phù hợp bởi chính những thiết kế tiện dụng của nó. Để mở rộng tầm nhìn từ trong phòng ra không gian bên ngoài thì hầu hết các thiết kế của khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, nhà ở,… sẽ dùng nhưng chiếc cửa kính kéo dài từ mặt sàn lên tới trần nhà. Những người bên trong không gian đó không cần bươc chân ra ngoài nhưng vẫn cảm nhận được bầu không khí bên ngoài, cảnh sắc thiên nhiên giúp chúng ta được nghỉ ngơi, thư giãn hòa mình vào với thiên nhiên. Nhưng điều bất tiện của những chiếc cửa này chính là ánh sáng chiếu vào phòng quá mạnh. Vì vậy, rèm cuốn đã được bổ sung vào những chiếc cửa để khắc phục những hạn chế của cửa kính gây ra, tạo sự linh hoạt trong khi sử dụng. Rèm cuốn cũng được chia ra làm nhiều loại để phù hợp với mục đích và đối tượng khách hàng sử dụng. Ta cũng có thể sử dụng rèm cuốn như một vật trang trí đặc biệt, có thể tạo phong cách riêng cho căn phòng của mình bằng chính những chiếc rèm phù hợp với mục đích sử dụng.
Tiện lợi và dễ sử dụng nên rèm cuốn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, quán cà phê, văn phòng, khách sạn, nhà ở,…

20/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn: *
Email *:
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan